Voucher zalo ads | Cách nhận mã khuyến mãi Zalo hiệu quả

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 97
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Voucher Zalo Ads là mã giảm giá đến từ Zalo giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo Zalo đáng kể. Vậy làm thế nào để nhận được voucher ads? Hiện nay, có 3 cách để nhận được khuyến mãi từ Zalo. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Facebook Bao Vây tìm hiểu ngay bài viết. 

voucher zalo ads

 VOUCHER ZALO ADS LÀ GÌ?

Voucher Zalo Ads là hình thức khuyến mãi của Zalo Việt Nam. Voucher Zalo Ads là đoạn mã khuyến mãi được Zalo dành tặng cho đối tác quảng cáo chính thức Zalo. Voucher Zalo sẽ có nhiều mức giá khác nhau, phổ biến nhất vẫn là 500.000 VND. Muốn giảm chi phí quảng cáo thực tế phải trả, bạn chỉ cần nhập đoạn mã từ Voucher vào phần thanh toán quảng cáo Zalo là được.

CÁCH NHẬN MÃ VOUCHER ZALO ADS HIỆU QUẢ

Muốn nhận Voucher Zalo Ads thì bạn có 3 cách chính sau:

1. Liên hệ trực tiếp Zalo

Đầu tiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp Zalo để được tư vấn về các gói khuyến mãi hiện có. Từ đó, bạn sẽ biết được làm thế nào để nhận được voucher khi có đội ngũ support Zalo trực tiếp tư vấn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên để có cơ hội nhận được nhiều mã khuyến mãi khủng.

2. Trở thành đối tác chính thức Zalo

Khi trở thành đối tác Zalo, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đã giảm giá. Các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Muốn trở thành đối tác Zalo, bạn phải chạy ads Zalo với ngân sách cao, khi đạt đến người nào đó, bạn chỉ cần đăng ký đối tác là được. Khi đó, mỗi khi có chương trình khuyến mãi mã, Zalo sẽ chủ động liên hệ với bạn.

3. Mua voucher từ cộng đồng, agency

Bạn có thể liên hệ với một số agency là đối tác của Zalo để mua lại các mã giảm giá Zalo từ đơn vị với giá rẻ hơn 50%. Hoặc bạn có thể tham gia cộng đồng chạy quảng cáo Zalo để săn thêm nhiều mã khuyến mãi rẻ, giá cả phải chăn. Với cách mua này, bạn cần lưu ý kiểm tra thật kỹ tránh bị lừa nhé!

5 BƯỚC SỬ DỤNG  MÃ VOUCHER QUẢNG CÁO ZALO

  • Bước 1: Truy cập tài khoản quảng cáo Zalo Ads, chọn Nạp tiền.

mã khuyến mãi voucher zalo

  • Bước 2: Chọn Nạp tiền bằng mã Zalo Voucher.

  • Bước 3: Nhập mã  khuyến mãi và Kiểm tra.

Mã khuyến mãi zalo

LƯU Ý KHI DÙNG VOUCHER ZALO

Lưu ý: Có 4 tình trạng Voucher như sau: Đã được phân phối, Còn hạn sử dụng, chưa được dùng, không bị tạm ngưng sử dụng. Bên canh đó, voucher chỉ được dùng 1 lần duy nhất, Voucher thuộc đợt phát hành nào thì phải sử dụng mã tại thời điểm đó.  Khi sử dụng mã Voucher thành công, bạn dùng giá trị Voucher này để thành toán cho những chiến dịch quảng cáo trên Zalo.

KẾT LUẬN

Bài viết trên là những thông tin về mã voucher zalo ads dành cho ai muốn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tìm hiểu, thu thập và sử dụng những Voucher này để giảm chi phí chạy ads nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Giải đáp từ A-Z

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Giải đáp từ A-Z
1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Có lẽ, là câu hỏi được rất nhiều đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng với đó là các câu hỏi liên quan như: 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? 10k follow TikTok được bao nhiêu tiền? Thu nhập từ TikTok là bao nhiêu? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Facebook Bao Vây tham khảo ngay bài viết.    ​​​​​​​

Lưu ý khi viết content Facebook Fanpage chuẩn SEO thu hút

Lưu ý khi viết content Facebook Fanpage chuẩn SEO thu hút
Nắm bắt một số lưu ý khi viết content Facebook Fanpage giúp bài viết không vi phạm các chính sách cộng đồng từ nền tảng này, được Facebook tăng cường hiển thị với khách hàng mục tiêu. Vậy những lưu ý này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Máy phiên dịch không cần mạng | Nhanh nhất thế giới 2023

Máy phiên dịch không cần mạng | Nhanh nhất thế giới 2023
Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc giao tiếp với người nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng dịch thuật trực tuyến lại gặp nhiều hạn chế khi không có kết nối Internet hoặc tốc độ mạng chậm. Với máy phiên dịch không cần mạng, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề trên nữa. Sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến nhất để dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau một ...
Đánh giá và nhận xét bài viết
Đánh giá trung bình
0/5

0 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Facebook luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Bài viết mới
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY