Hỗ Trợ Khách Hàng

LỜI GIỚI THIỆU

Facebook Bao Vây. Com là một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo online trên các kênh Facebook, Google,…Đồng thời triển khai chiến dịch Marketing tổng thể theo yêu cầu của khách hàng.

Tại Facebook Bao Vây. Com, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo để phục vụ tất cả khách hàng một cách thân thiện, lịch sự và tôn trọng.

Chính sách này được thiết kế để phát triển văn hóa tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu, mong đợi của khách hàng và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

TUYÊN BỐ CHÍNH SÁCH

Chúng tôi cam kết rằng:

Dấu check Ở Facebook Bao Vây. Com, tiêu chí “khách hàng là thượng đế” được thực hiện triệt để.

Dấu check Chúng tôi sẽ đối xử với tất cả khách hàng với sự tôn trọng, công bằng và không phân biệt đối xử.

Dấu check Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ quảng cáo online hiệu quả, đáp ứng mục tiêu khách hàng, tập trung tối ưu hóa lợi nhuận khách hàng với giá cả phải chăng.

Dấu check Chúng tôi sẽ báo giá chính xác, rõ ràng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dấu check Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chính xác cách dịch vụ của mình hoạt động, đảm bảo thực hiện nghĩa vụ, cam kết và trách nhiệm theo điều khoản quy định trong hợp đồng.

Dấu check Nếu có vấn đề phát sinh, mục tiêu của chúng tôi là giải quyết bằng cách hòa giải nhanh chóng và công bằng với khách hàng.

Dấu check Chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng, tôn trọng quan điểm, mong muốn và nhu cầu của bạn.

Dấu check Chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên được đào tạo để tư vấn, hỗ trợ vì lợi ích của khách hàng.

 

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ

Dấu check Mỗi khách hàng sẽ được một nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình triển khai dự án quảng cáo.

Dấu check Tất cả nhân viên sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành và đảm bảo chất lượng đầu ra của bất kì dự án nào mà họ tham gia.

Dấu check Giám đốc, trưởng bộ phận chịu trách nhiệm giám sát, phát triển văn hóa tập trung vào khách hàng và trao quyền cho nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

Dấu check Quản lý sẽ cung cấp cho nhân viên các công cụ, thông tin và đào tạo kỹ năng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dấu check Khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trong vòng 1 tiếng sau khi bạn để lại thông tin tư vấn, trừ những ngày nghỉ như chiều thứ bảy, chủ nhật, thời gian nghỉ trưa từ 12h – 1h30, hoặc ngoài giờ hành chính, hoặc ngày lễ, Tết.

Dấu check Nếu khách hàng phải đợi, chúng tôi sẽ chủ động thông báo lý do bạn phải chờ và bạn phải chờ trong bao lâu.

Dấu check Khách hàng sẽ được khuyến khích tham gia vào quá trình ra quyết định. Đây là cách củng cố mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng và tăng mức độ hài lòng dịch vụ.

Dấu check Khách hàng sẽ được chú ý 100% khi trao đổi với nhân viên tư vấn.

Dấu check Dựa trên kỳ vọng thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết những gì có thể và không thể thực hiện được, đồng thời giải thích mọi giới hạn đối với yêu cầu của khách hàng.

 

PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tại Facebook Bao Vây. Com, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng thông qua 3 hình thức chính:

 

Dấu check ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP

Sau khi khách hàng để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc thông qua số điện thoại do bạn cung cấp để tư vấn dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động liên lạc với chúng tôi thông qua số Hotline 0901 349 349 nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh, hoặc thắc mắc về dịch vụ.

Vui lòng gửi mail hoặc để lại tin nhắn trên các kênh chat trực tuyến nếu bạn cần hỗ trợ vào chiều thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc các ngày lễ, Tết. Chúng tôi không thường xuyên trực điện thoại trong những thời gian này. Vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện.

 

Dấu check CHAT TRỰC TUYẾN

Nếu nhấp vào BIỂU TƯỢNG ĐIỆN THOẠI trên Website, bạn sẽ được hiển thị các kênh chat trực tuyến với nhân viên Facebook Bao Vây. Com. Cụ thể, chúng tôi đang đã triển khai dịch vụ hỗ trợ trực tuyến ở hai kênh:

Zalo Chat

Facebook Messenger

Tương tự như kênh điện thoại trực tiếp, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đây cũng là kênh được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình triển khai dự án quảng cáo, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh, cập nhật mọi chi tiết quảng cáo thông qua kênh chat trực tuyến của chúng tôi.

 

Dấu check ĐỊA CHỈ EMAIL

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thông qua Email, tuy nhiên, để đảm bảo không phải chờ đợi, chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng kênh chat trực tuyến hoặc điện thoại trực tiếp trong giờ hành chính.

Chi tiết về dịch vụ, điều khoản hợp đồng, báo giá, thông tin xuất hóa đơn, báo cáo hiệu quả quảng cáo sẽ được gửi qua Email để đảm bảo khách hàng có thể thể tìm lại bất cứ lúc nào.

Quy định chung khác
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY