Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn có lấy lại được không?

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 95
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn có lấy lại được không? Có lẽ, đây là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Tài khoản TikTok bị cấm có thể lấy lại được. Hôm nay, Facebook Bao Vây sẽ hướng dẫn bạn khôi phục tài khoản TikTok shop bị cấm vĩnh viễn nhanh chóng hiệu quả. Theo dõi ngay!

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn có lấy lại được không

Tài khoản TikTok bị cấm là sao?

Vấn đề tài khoản TikTok bị cấm đang là vấn đề nổi cộm hiện nay vì người dùng không tuân thủ theo tiêu chuẩn Tik Tok. Thông thường, tài khoản TikTok bị cấm chủ yếu xuất phát từ những lý do chủ yếu như: Tài khoản mạo danh, giả mạo người nổi tiếng, đăng tải video, phản động, đồi trụy,..... Hoặc đăng video chưa được cho phép bản quyền. 

Tài khoản TikTok bị đình chỉ là gì?

Bạn mất rất nhiều thời gian để seo tiktok nhưng tài khoản TikTok bị đình chỉ khi người dùng đăng những video có nội dung 18+, bạo lực hoặc vi phạm pháp luật. Hoặc nghiêm trọng hơn là những nội dung liên quan đến chính trị, chèn kéo phản động, buôn bán vũ khí, chất cấm, chất kích thích,.... Những từ khóa quá khích để nói về tôn giáo, chủng tộc, giới tính, hoặc có quá nhiều bình luận tiêu cực, phản động,....

Tài khoản TikTok bị đình chỉ

Tài khoản TikTok bị cấm bao lâu?

Nếu bạn vi phạm những quy định của TikTok, sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ, khoảng thời gian bị cấm có thể kéo dài từ 7- 30 ngày. Nếu bạn không kháng cáo lại tài khoản có bị khóa vĩnh viễn.  

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn có lấy lại được không?

Khi tài khoản TikTok bạn bị khóa, đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân kênh ở đâu. Hoặc có thể check lại toàn bộ mail, thông báo từ TikTok để xem có  gặp phải vấn đề gì không. Khi xác định được nguyên nhân, bạn hãy tìm cách xử lý theo như hướng dẫn nếu có, còn không thì bạn hãy tra trên tìm kiếm google hoặc tiktok để tìm ra hướng khắc phục. Nếu vẫn không thể kháng cáo tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn được, bạn có thể liên hệ đội ngũ support của TikTok để được hỗ trợ nhé!

Tài khoản tiktok bị cấm có lấy lại được không

Cách khôi phục tài khoản TikTok shop bị cấm vĩnh viễn

Tài khoản bạn bị khóa vĩnh viễn, bạn có thể chọn cách khôi phục lại tài khoản theo các bước sau:

  1. Mở app trên Tik Tok và truy cập mục Hồ sơ ở góc phải màn hình.

  2. Vào phần cài đặt của app bằng cách nhấn vào biểu tượng “ba dấu gạch ngang”.  Tiếp đó tìm tới “báo cáo vấn đề” tại danh mục Hỗ trợ.

  3. Nhấn vào biểu tượng quyển sổ để mở phần phản hồi. Tiếp đó,  chọn tiếp vào biểu tượng có tờ giấy và cây bút để tạo mới phản hồi.

  4. Bạn trình bày rõ sự cố mà bạn đang gặp phải với Tik Tok. Nếu bạn cảm thấy lý do khóa tài khoản không thuyết phục thì có thể đính kèm hình ảnh hay video tăng độ tin cậy cho bản báo cáo. Nhớ liệt kê rõ ID tài khoản, địa chỉ Email và số điện thoại đã đăng ký tài khoản bị khóa.

  5. Khi hoàn tất, nhấn nút “Báo cáo” để gửi báo cáo tới bộ phận hỗ trợ của TikTok.

Cách khôi phục tài khoản tiktok shop bị cấm vĩnh viễn

Kết Luận

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn có lấy lại được không? Bạn có thể thực hiện lấy lại bằng cách tìm hiểu rõ nguyên nhân và kháng cáo google để được khắc phục nhanh nhất. Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

Bài viết liên quan

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Giải đáp từ A-Z

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Giải đáp từ A-Z
1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền? Có lẽ, là câu hỏi được rất nhiều đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng với đó là các câu hỏi liên quan như: 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? 10k follow TikTok được bao nhiêu tiền? Thu nhập từ TikTok là bao nhiêu? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Facebook Bao Vây tham khảo ngay bài viết.    ​​​​​​​

Lưu ý khi viết content Facebook Fanpage chuẩn SEO thu hút

Lưu ý khi viết content Facebook Fanpage chuẩn SEO thu hút
Nắm bắt một số lưu ý khi viết content Facebook Fanpage giúp bài viết không vi phạm các chính sách cộng đồng từ nền tảng này, được Facebook tăng cường hiển thị với khách hàng mục tiêu. Vậy những lưu ý này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Máy phiên dịch không cần mạng | Nhanh nhất thế giới 2023

Máy phiên dịch không cần mạng | Nhanh nhất thế giới 2023
Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc giao tiếp với người nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng dịch thuật trực tuyến lại gặp nhiều hạn chế khi không có kết nối Internet hoặc tốc độ mạng chậm. Với máy phiên dịch không cần mạng, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề trên nữa. Sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến nhất để dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau một ...
Đánh giá và nhận xét bài viết
Đánh giá trung bình
0/5

0 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Facebook luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Bài viết mới
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY