Ai cũng có thể tự setup một chiến dịch quảng cáo trên Facebook, NHƯNG, hiệu quả hay không lại là chuyện khác.

 

Bạn phát chán vì đốt tiền vô ích cho Facebook Ads?

Rất, rất nhiều nhà quảng cáo cũng gặp vấn đề giống như bạn, họ tạo nhiều chiến dịch mới mỗi ngày, cố gắng tìm một cú “huýt” và chiến thắng cuộc chơi. Họ cố gắng thử bất cứ thủ thuật nào được gắn mác “Hot” và muốn nhiều hơn nữa.

Nhưng thật kì lạ, phần lớn họ không thể tạo ra một chiến dịch siêu lợi nhuận. Có vẻ như họ (trong đó bạn) chỉ đang cố ném tiền vào tay Facebook.

Bạn có tin không, nếu tôi nói rằng... 

Chỉ cần một vài điều chỉnh từ những gì căn bản nhất (Kết hợp một số thủ thuật nâng cao, tất nhiên rồi), bạn sẽ tạo được những chiến dịch quảng cáo Facebook thành công ngay hôm nay?

Tin tôi đi, vì bạn thực sự có thể. Tất cả những bài đăng trên Website này được xây dựng để giúp bạn tìm thấy câu trả lời, chúng sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn đã và đang sử dụng quảng cáo trên Facebook, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi? Tuyệt!

Đầu tiên, tôi đã chuẩn bị tám chương quan trọng nhất dành cho cả người mới bắt đầu và nhà quảng cáo đã có kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều thủ thuật mới. Kéo xuống để tìm hiểu ngay, hoặc nhấp vào nút để khám phá những bài viết mới nhất. Đừng quên tham khảo bảng giá quảng cáo trên Facebook nếu muốn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp từ Quảng Cáo Siêu Tốc.

CÁCH TỐI ƯU QUẢNG CÁO FACEBOOK

By Võ Tuấn Hải (Thứ bảy, 27 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 4090
CÁCH TỐI ƯU QUẢNG CÁO FACEBOOK
Trong quá trình triển khai quảng cáo, bạn phải liên tục phân loại, điều chỉnh dựa trên phản hồi người dùng và báo cáo từ Facebook. Chính những thay đổi này sẽ giúp cải thiện hiệu quả toàn bộ chiến dịch. Trong chương cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thủ thuật nâng cao để tối ưu hiệu quả quảng cáo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có đủ kiến thức cơ bản trước khi áp dụng. Sau ...

TRIỂN KHAI REMARKETING TRÊN FACEBOOK

By Võ Tuấn Hải (Thứ hai, 22 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 8888
TRIỂN KHAI REMARKETING TRÊN FACEBOOK
Bạn đã từng nghe về Facebook Pixel hay Quảng Cáo Bám Đuôi? Tất cả đều là một phần của Remarketing. Cụ thể, Facebook cho phép nhắm đến những người đã tương tác với Fanpage hoặc Website của bạn trước đó. Đến cuối chương này, bạn sẽ biết cách triển khai một chiến dịch quảng cáo Remarketing trên Facebook, cũng như cách liên kết Fanpage và Website thành hệ thống Marketing hoàn chỉnh.

3 CÁCH TARGET ĐỐI TƯỢNG FACEBOOK AD PHẢI BIẾT

By Võ Tuấn Hải (Thứ hai, 22 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 8813
3 CÁCH TARGET ĐỐI TƯỢNG FACEBOOK AD PHẢI BIẾT
Ai sẽ nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn? Tùy theo mục tiêu cụ thể, bạn sẽ nhắm vào Đối Tượng Đã Lưu, Đối Tượng Tương Tự, Đối Tượng Tùy Chỉnh hoặc target vào một số đặc điểm cụ thể của khách hàng tiềm năng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tất cả tính năng trên, tất nhiên, không thể thiếu một số “chiêu” Target bí mật dựa trên hàng trăm dự án Quảng Cáo Siêu Tốc đã thực hiện.

CÁCH VIẾT MỘT BÀI QUẢNG CÁO FACEBOOK

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 18 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 3805
CÁCH VIẾT MỘT BÀI QUẢNG CÁO FACEBOOK
Nội dung, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, thậm chí là văn bản trên ảnh hoặc video,… Là những yếu tố cực kì quan trọng, trực tiếp quyết định mức độ thành công của toàn bộ chiến dịch. Luôn có những thủ thuật giúp nội dung tối ưu hơn, thu hút mọi người nhấp vào quảng cáo thay vì chỉ lướt bỏ qua, đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy ở chương này.

DANH SÁCH CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK 2021

By Võ Tuấn Hải (Thứ hai, 22 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 5747
DANH SÁCH CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK 2021
Hiện nay Facebook hỗ trợ hơn 10 định dạng quảng cáo khác nhau. Một vài trong số đó sẽ phù hợp với mục tiêu của bạn, vì vậy bạn nên thử nghiệm thay vì đầu tư toàn bộ ngân sách cho một dạng duy nhất. Chương này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tất cả các định dạng quảng cáo của Facebook và yêu cầu cụ thể ở mỗi dạng. Nếu bạn đang thắc mắc về quảng cáo Carousel, quảng cáo video,…Tất cả sẽ được giải đáp ...

CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

By Võ Tuấn Hải (Thứ hai, 22 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 7871
CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ
Có rất nhiều cách để setup các thông số, nhưng cách tốt nhất để tạo một mẫu quảng cáo là sử dụng Trình Quản Lý Quảng Cáo Facebook. Đây là công cụ quản lý chiến dịch hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các nhà tiếp thị. Sau khi tìm hiểu bài viết, bạn sẽ biết cách thiết lập một chiến dịch Facebook Ad hoàn chỉnh, được phân phối đến người dùng. Ngoài ra, tôi cũng đã chuẩn ...

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

By Võ Tuấn Hải (Thứ tư, 24 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 5662
CÁCH TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK
Trước khi chạy Facebook Ads, bạn phải biết cách tạo và truy cập tài khoản quảng cáo. Tài khoản quảng cáo được chia thành 2 loại chính: Tài Khoản Cá Nhân và Facebook Business, cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng cả hai loại tài khoản trên để triển khai chiến dịch. Nhấp vào để tìm hiểu ngay.

TÌM HIỂU CĂN BẢN VỀ FACEBOOK ADS

By Võ Tuấn Hải (Thứ bảy, 20 Tháng Năm, 2023) - Lượt xem : 5736
TÌM HIỂU CĂN BẢN VỀ FACEBOOK ADS
Liệu quảng cáo Facebook có phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của bạn? Nó có giúp bạn đạt được mục tiêu như mong đợi? Mất bao lâu để thấy được hiệu quả? Chương này sẽ giúp bạn tìm được tất cả câu trả lời. Cùng tìm hiểu cách một chiến dịch quảng cáo trên Facebook giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng và trực tiếp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY